Câu lạc bộ Guitar thiện nguyện PGC

Âm nhạc và Tình bạn

Câu lạc bộ PGC được sáng lập năm 2008, khi mình còn đang là sinh viên năm thứ 2 của Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông Hà Nội. Thời điểm đó, mình với mong muốn phổ cập âm nhạc, đặc biệt là âm nhạc Guitar đến với đông đảo những bạn trẻ trong nhà trường, nhưng lại chưa có điều kiện để tiếp xúc, cũng như có đủ kinh tế để theo học. Vì vậy mình đã tổ chức một câu lạc bộ Guitar miễn phí, nhằm đào tạo và mang tiếng đàn Guitar đến với những bạn sinh viên trẻ yêu âm nhạc.

Với khẩu hiệu “Âm nhạc và Tình bạn” suốt từ năm 2008 đến nay, PGC vẫn luôn giữ vững phương châm là một tổ chức phi lợi nhuận. Luôn coi trọng tinh thần chia sẻ, giúp đỡ lẫn nhau, cũng như chú ý phát hiện những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong câu lạc bộ để dành tặng những suất học bổng là đàn Guitar, nhằm mục đích khích lệ động viên các bạn cố gắng hơn nữa trong cuộc sống.

Bằng những việc làm trên, hiện nay PGC đã dành được sự quan tâm cũng như tham gia của đông đảo sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tất cả đều chung tay vì một lý tưởng, vì một Câu lạc bộ chỉ tồn tại “Âm nhạc và Tình bạn”. Tính đến thời điểm này, PGC đã phổ cập Guitar miễn phí cho hàng nghìn lượt thành viên và sẽ còn phát triển nhiều hơn nữa trong tương lai.

Lịch tuyển sinh sẽ được cập nhật trong thời gian tới…

5/5 - (5 bình chọn)
CHIA SẺ BÀI VIẾT!

About the author

Trần Văn Trường là nhạc sĩ, nghệ sĩ guitar người Việt Nam. Được đào tạo âm nhạc bài bản và chính quy, chuyên ngành guitar tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam. Anh cũng thường xuyên mở các lớp nhạc thiện nguyện để phổ cập âm nhạc cho cộng đồng.
error: Bản quyền thuộc © Truong Guitar